โปร FreeFire MAX – Regedit Vip V.3 ล็อคหัว/ล็อคเป้า

โปร Free Fire MAX อัพเดทให้ใช้งานกันแล้วกับ โปรตัวใหม่ที่ชื่อว่า Regedit Vip V.3 ที่มาในเวอร์ชั่น 3 แล้ว ตัวโปรมีลูกเล่นให้เลือกใช้งานหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น โปรยิงหัวฟีฟาย ล็อคหัว และ โปรฟังก์ชั่นอื่นๆอีกหลายตัวที่มีให้ใช้งานกันเยอะมากๆ เพื่อนที่กำลังเล่นเกมฟีฟายแม็ก ต้องลองโหลดไปติดตั้งใช้งานกันดูครับว่าเด็ดจริงไหมกับโปรฟีฟายตัวนี้

Game:  Freefire MAX
Version:  1.70.xx
Root needed: No
OBB : Yes


ฟังก์ชั่น Mod:

  • 100% Antiban Regedit Vip So you can use own your real id
  • No black list
  • No ban
  • No problem 100%
  • Auto Headshot Free Fire Max

ข้อมูลเกม :

Free Fire MAX สุดยอดเกมเอาตัวรอดบนมือถือ ฉีกทุกกฏของเกมแนว survival shooter ที่มาพร้อมกับประสบการณ์เต็มที่ กับคุณภาพกราฟฟิกและเกมเพลย์ระดับ MAX ด้วยเทคโนโลยีล่าสุดอย่าง Firelink ที่จะให้ประสบการณ์การปะทะที่ไม่เหมือนเกมใดๆ มาก่อน และความละเอียดภาพระดับ Ultra HD พร้อมรึยังที่จะสัมผัสประสบการณ์ใหม่ หลบ วิ่ง ซุ่มยิง เอาตัวรอดไปจนเป็นผู้ชนะคนสุดท้าย

Free Fire Battle In Style!

[เล่นเร็ว จบไว กับผู้เล่น 50 คน]
ผู้เล่น 50 คนมุ่งสู่เกาะสวรรค์ และหาผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียว กว่า 10 นาทีผู้เล่นจะต้องแข่งขันกันเพื่อหาอาวุธและเสบียงเพื่อกำจัดผู้รอดชีวิตที่ขวางทาง ไล่ล่าต่อสู้และเอาชีวิตรอด ผู้เล่นจะได้รับประสบการณ์จัดเต็มด้วยกราฟิกที่ได้รับการปรับปรุงและอัปเกรดกับโลกแห่ง Battle Royale

[เกมเดียวกัน แต่เต็มที่มากกว่า]
พร้อมรึยังกับเอฟเฟกระดับ MAX ที่ท้าทายโทรศัพท์มือถือของท่าน ด้วยความละเอียดภาพระดับ Ultra HD การเคลื่อนไหวที่สมจริงยิ่งกว่า ปรับปรุงประสบการณ์ในการเอาตัวรอดให้ MAX ที่สุด สำหรับผู้เล่นที่โหยหาความที่สุดของเกมเพลย์

[ทีม 4 คน พร้อมระบบแชทด้วยเสียง]
เกมเร็ว ทีม 4 คน เปิดให้เล่นตลอดเวลา พร้อมโหมดจัดอันดับ!

[Firelink เทคโนโลยี]
ระบบ Firelink ทำให้ท่านสามารถใช้บัญชีที่เล่นอยู่บน Free Fire ธรรมดา และ Free Fire MAX เชื่อมต่อกันอย่างสุดยอด ไอเท็มทุกชิ้น อาวุธทุกแบบ จะเหมือนกันหมด รวมถึงสามารถเล่นพร้อมกันไปกับเพื่อน ไม่ว่าจะเล่นบน Free Fire หรือ Free Fire MAX ก็ตาม!


วีดีโอรีวิว Mod:


ติดตั้ง Mod:
1: download apk mod + obb
2: extract file obb move to {sdcard/android/obb}
3: install apk mod
4: open game


🔰 Download