สอนแฮกไดโนเสาร์ด่าบอทพร้อมโค้ด+CE. 6.1
http://www.denono.com/
CE. 6.1


PB Gaeran CE สร้างห้องบอทไดโนเสาร์
1. เข้าเกม ตามปกติ
2. เปิด CE เลือก PointBlank.exe เปลี่ยน 4 Byte เป็น Array of byte
3. สร้างห้องสมุด(ต้องเป็นหัวห้องเท่านั้น)
4. สแกนโค๊ด 18 00 00 08 00 08 80
5. แล้ว ก็ มันจะ ขึ้นมา 1 แถว ให้ เรา คลิก ขาว แล้ว กด Browse this memory region Ctrl+B
6. หา 08 ตัว แรก เพื่อน น่ะ ครับผม แล้ว ก็ คลิก ขาว เช่น เดิมแล้ว กด Add this address the list
7. ต่อมา มันจะ ขึ้น ช่อง 4 เหลี่ยม เล็กๆๆ แล้ว จะ มี หัว ข้อ ตัว1 ที่ เขียน ว่า Type มันให้เราเลือก Array of Byte แล้ว กด OK แล้ว ก็ ปิดหา Memory Viewer ออก ไป ด้วย
8. แล้ว ก็ สร้าง ห้อง บอท มา 1 ห้อง ครับ
9. แล้ว เรา ก็ มา คลิกขาว ตรงที่ เรา Add this address the list อยู่ ช่องข้าง ล่าง ของ CE ที่มี ตัว เลข 118371CE (ตัวเลขไม่เหมื่อนกันเสมอไปน่ะครับ) Array of Byte 08 น่ะ ครับ แล้ว ก็คลิก ขาวอีกเช่นค่อย แล้ว กด Set/Change hotkeys Ctrl+H
10. ต่อมา มันจะ ขึ้น ช่อง 4 เหลี่ยม เล็กๆๆ อีก ครับ แต่ เรา เห็น คำ ที่เขียน ว่า Create hotkeys กด เข้า ไป เลย ครับผม ช่อง แรก ให้ กด F1 ครับ แล้ว จะเห็น คำ Toggle freeze ให้ เปลี่ยน เป็น Set value to: ครับ แล้ว ต่อมา จะเห็น ช่อง ที่ สอง ให้ใส่ 08 ครับ แล้ว กด Apply เหมือน เดิม ครับ เห็น คำ ที่เขียน ว่า Create hotkeys กด เข้า ไป เลย ครับผม ช่อง แรก ให้ กด F2 ครับ แล้ว จะเห็น คำ Toggle freeze ให้ เปลี่ยน เป็น Set value to: ครับ แล้ว ต่อมา จะเห็น ช่อง ที่ สอง ให้ใส่ 38 ครับ แล้ว กด Apply แล้ว กด OK ไป เสร็จ แล
้ว ครับ
  " เข้า เกมส์ ได้
**** หมาย เหตุ****
ต้อง เป็น CE 6.1 เท่า นั้น ครับ
เวลา จะ เปลี่ยน เป็น ไดโนเสาร์ ให้ เรา ตาย ก่อน 2 ครั้ง ก่อน แล้ว ตอนที่ ตาย ครั้ง ที่ 2 ให้ เรา รอ กด F2 ตอน ช่วง นับเวลา เกิด ครับ ให้ เกือบแถบที่นับเวลาเกิด น่ะ ครับ แล้ว กด F2 1-2-3 วิ แล้ว กด F1 กับ คืนค่า มัน ถึง ไม่หลุด ครับ (ของให้ สนุก กับ การ HACKน่ะ ครับ
สอนแฮกไดโนเสาร์ด่าบอทพร้อมโค้ด+CE. 6.1 สอนแฮกไดโนเสาร์ด่าบอทพร้อมโค้ด+CE. 6.1 Reviewed by Unknown on พฤษภาคม 26, 2556 Rating: 5
ขับเคลื่อนโดย Blogger.